Loại fuocoidan nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

10:24 ngày 09/3/19 trong  Làm đẹp

Thẻ mô tả: Có rất nhiều loại Fucoidan trên thị trường hiện nay, cũng như xuất xứ, công dụng của chúng khác nhau tạo nên những kết quả khác nhau.

Fucoidan không phải là tên của một chất hóa học mà là tên chung cho một chuỗi, lớp các chất khóa học.Công thức hóa học và hoạt động sinh lý của Fucoidan phụ thuộc vào loại rong biển và phương thức khai thác,điều chế.Fucoidan được tim ra vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển nhưng mãi đến năm 1996 các nhà khoa học mới có thể phân tích được hoàn toàn cấu trúc hóa học và hoạt động của nó.

xem thuốc fucoidan,xem ngay,click here, ( shopnhatchatluong.com/vi/ ) hãy chọn chúng tôi,hãy tin tưởng chúng tôi,. Fucoidan có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, chống oxy hóa, chống hình thành u bướu, giúp ngăn ngừa sự tàn phá của các tế bào gốc tới gen di truyền, ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới và hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư (Apotosis) mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh.

Fucoidan được chiết xuất thành các viên nang trong môi trường kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống sản xuất tuân thủ các yêu cầu phức tạp.Ngay từ nguyên liệu là tảo biển Mozuku đã được nuôi trồng và chăm sóc một cách cẩn thận nhất.Thực phẩm chức năng Okinawa Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản mozuku và được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia Khoa Học và Công nghiệp ASIT của Tokyo Nhật Bản.Đầu tiên các nguyên liệu như rượu, nước, tảo nâu được tinh chế và lọc tạp chất, sau đó đem ủ để lấy tinh chế đậm đặc và được lên men để cải thiện hương vị.

Thẻ mô tả: Bệnh ung thư biểu mô có thể được chữa trị và hỗ trợ điều trị bằng Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản.

Ung thư biểu mô đúng như tên gọi là loại ung thư bắt nguồn từ trong da hoặc các mô lot hay phủ của cơ quan bên trong; ví dụ như ung thư da, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn, thực quản, gan, thanh quản, dạ dày,...

Các loại ung thư biểu mô

Ung thư biểu mô là loại ung thư phổ biến nhất trong các bệnh ung thư.Cụ thể thì ung thư biểu mô là khối u có nguồn gốc từ các tể bào biểu mô giả định hay ảnh hưởng từ gen thay đổi, làm các tế bào bị thay đổi bất ngờ và xuất hiện các tế bào ác tính.Ung thư biểu mô được chẩn đoán bằng sinh thiết, quan sát và phân tích dưới kính hiển vi để xác định phân tử và đặc điểm.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư biểu mô một cách hiệu quả nhất.

Ung thư biểu mô có thể nói là loại dễ chữa trị nhất trong tất cả các loại ung thư.Fucoidan như một thực phẩm thần kỳ giúp hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình điều trị dứt điểm ung thư.Fucoidan chứa thành phần chính là fucose, loại chất cần cho sự giao tiếp giữa các tế bào, kích thích sự phát triển của não bộ, làn da, cơ quan sinh sản…, có nhiều trong nấm, men bia, hạt lanh, rong biển, đặc biệt là sữa mẹ.

Uống thuốc Fucoidan có cần hóa trị xạ trị không?

Thẻ mô tả: Trong 10 năm trở lại đây, đã có hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định công dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan.Vậy bệnh nhân ung thư có thể chữa khỏi bệnh chỉ bằng thuốc Fucoidan không?Uống thuốc Fucoidan có cần hóa trị xạ trị hay không?Cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để có câu trả lời.

Các nghiên cứu cho thấy, thuốc Fucoidan có tác dụng kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự sự tăng trưởng và lây lan của các tế bào này.Các tết bào ung thư bị phá hủy và bị tiêu diệt.Các bệnh nhân ung thư sử dụng thuốc Fucoidan sau khoảng 3 - 6 tháng thì khi chụp chiếu lại thấy khối u teo nhỏ và co đặc lại nếu trước đây khối u bị lỏng.Bệnh nhân tiếp tục uống thuốc cho đến khi khối u teo hẳn và khi xét nghiệm không còn khối u thì sẽ tiến hành uống thuốc giảm liều kéo dài trong vòng 4 – 5 năm đề phòng tái phát ưng thư.

Tùy vào từng loại bệnh ung thư, từng tình trạng nghiêm trọng của mỗi bệnh nhân, liều lượng sử dụng, cơ địa mỗi người… thì thời gian khỏi bệnh sẽ khác nhau, mặc dù cơ chế hoạt động của thuốc Fucoidan là như nhau. Điểm chung duy nhất là đều đẩy lùi được ung thư hoàn toàn mà không phải chịu đau đớn.

Hiện nay, thuốc Fucoidan được sử dụng như một phương pháp điều trị bệnh ung thư song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống, bởi thuốc Fucoidan chỉ hỗ trợ đẩy lùi chất độc và làm nhỏ tế bào ung thư. Thuốc Fucoidan không thể một mình chiến đấu chống lại bệnh ung thư với những bệnh nhân đã ở giai đoạn nặng. Do bệnh ung thư rất dễ bị di căn và tái phát nên những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh ung thư nhờ Fucoidan đều muốn tiếp tục sử dụng với mục đích ngăn bệnh tái phát nhưng với liều lượng giảm xuống. Một lý do khác là vì họ thật sự không thể chịu nổi cái cảm giác đau đớn giống như lúc họ bị mắc bệnh ung thư. Cứ mỗi lần nghĩ đến cái cảm giác bị hành hạ thể xác do hóa trị, xạ trị, những bệnh nhân đã khỏi bệnh đều phải lắc đầu.