Lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp sử dụng barcode

00:31 ngày 08/3/19 trong  Máy in tem nhãn mã vạch phổ thông
Zebra biết cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng.Bản lề của khung xe lớn, chắc chắn và có thể mở và mở nhiều lần.Sự khác biệt lớn nhất trong cửa hàng in ZT230 là đèn LED, giúp giảm giá thành sản phẩm Zebra, giúp giảm đèn LED trong khoang động cơ.Nếu điều kiện nhà máy không phải là điều kiện ánh sáng tốt nhất, điều này có thể mất khả năng sử dụng.

Các máy in mã vạch này được thiết kế để in hàng ngàn nhãn mỗi ngày cho sản xuất công nghiệp, lưu kho và nhận các ứng dụng, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, v.v. Là một trong series máy in phục vụ riêng cho nghành công nghiệp năng. Những chiếc máy in tiêu biểu của Zebra có rất nhiều ví dụ ( máy in tem mã vạch zebra zt230 ) Khi bạn là khách hàng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự phục vụ của những chiếc máy in mã vạch thế này. Máy in mã vạch ZT230 in nhãn nhiệt và nhiệt trực tiếp, in thời gian và tiền mà không cần hai máy in riêng biệt, xử lý nhãn lên đến 4,7 inch (104 mm) và sử dụng cuộn 450M.Ngoài ra, có hai tùy chọn dải 203 và 300dpi tùy chọn cung cấp chất lượng in khi cần.Có cổng USB, cổng nối tiếp và song song ở mặt sau của thiết bị.Nếu bạn sử dụng thiết bị để cài đặt trình điều khiển, bạn có thể chia sẻ nó với máy chủ qua Internet.Ngoài ra, thiết bị có một công tắc nhỏ bật và tắt thiết bị.ZT 230 xử lý tất cả các mã vạch 2D và tuyến tính phổ biến và cung cấp in ấn chất lượng cao.Zebra cung cấp phần mềm tải xuống phông chữ và đồ họa cho phép bạn thêm logo và đồ họa khác vào nhãn mã vạch của bạn.

Zebra GT800, một mẫu máy trong lĩnh vực máy in để bàn được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài 2 mẫu máy tiêu biểu trên thì còn rất nhiều những mẫu máy zebra khác mà bạn có thể tham khảo thêm ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach-zebra/ ) Nói chung là với những chiếc máy in đến từ thương hiệu " ngựa vằn " này thì bạn luôn có chất lượng bản in tốt nhất. Chỉ vì thiết bị nhỏ gọn, nó khá mềm so với các máy in mã vạch khác trong cùng một phần.GT800 hiện có hai tùy chọn cho khách hàng lựa chọn giữa 203DPI và 300DPI, có giá lần lượt là 4.690.000 và 6.090.000.

Chúng ta có thể dễ dàng mở máy bằng một máy nghiền nhỏ màu xanh ở bên cạnh sản phẩm và đẩy nó sang một bên để mở mực và thùng carton.Các ngăn chứa mực và giấy vẫn có thiết kế giống như các máy khác, và trục lăn mực và con lăn mực thải được thiết kế với đầu in ở trên.Khi thay mực, tránh chạm vào đầu in, vì chất lượng in sẽ bị suy giảm nếu vết trầy xước.

Máy in mã vạch Zebra GT800 rất phổ biến ở các quốc gia như Mexico, Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc vì nó có thể được in trên nhiều chất liệu giấy khác.Máy in phổ thông có giá chỉ bằng một nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.Ở dưới cùng của máy in, thông tin của máy, như số sê-ri, quốc gia lắp ráp, đầu vào nguồn, ngày sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất và các thông số kỹ thuật cơ bản khác.Hãy chú ý khi mua sản phẩm chính của Zebra.

Bộ nhớ: Flash mở rộng 8Mb / Flash mở rộng 8Mb

Có thể điều chỉnh đầu đọc giấy.

Cổng giao tiếp: Seial, Parallel và USB

kích thước: 194x191x254mm (chiều rộng x chiều cao x chiều sâu)

Bất cứ ai sử dụng máy in mã vạch đều biết rằng phần quan trọng nhất của máy in con dấu mã vạch là đầu in, không may là phần nhanh nhất.Trong khi tôi đang cố gắng chăm sóc và làm sạch các đầu in một cách cẩn thận, vấn đề là "10 cách để kéo dài tuổi thọ và bảo vệ các đầu in bền nhất", mọi người đều biết, nhưng nó chỉ tồn tại trong 1 năm.

Ngay cả những sản phẩm giá rẻ của nó cũng rất đẹp và sang trọng.Từ những ưu điểm trên, đảm bảo rằng tên của đầu in mã vạch Zebra là một bản in chất lượng tốt, rất khác so với hầu hết các loại đầu in tương tự trên thị trường.

Ngựa vằn - Làm việc liên tục theo thời gian

Máy in mã vạch công nghiệp của Zebra luôn mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng chúng, đảm bảo rằng bạn sử dụng các sản phẩm chất lượng cực cao, khó giữ an toàn cho bạn trong khi sử dụng.

Nếu bạn chưa hiểu rõ máy in mã vạch là gì có thể xem thêm thông tin tại ( bộ máy tính tiền bằng mã vạch ) Nói một cách khác máy in mã vạch là một phần trong một bộ sản phẩm bán hàng cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ. Vì những lý do này, đầu in Zebra phải là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về công nghệ mã vạch, với độ bền, chất lượng và giá cả hợp lý, với hơn 60% các nhà sản xuất. Tin tốt trên thế giới.