Top 10 nhà cung cấp thương mại dịch vụ đánh giá tên miền tốt nhất

18:41 ngày 26/2/19 trong  Công nghệ 4.0

Từ lâu, GoDaddy đã được người dùng biết tới như là đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế có quy mô lớn nhất thế giới.

Thương hiệu này ra đời từ những năm 1997.Sau hàng chục năm xây dựng và phát triển.Đến nay, GoDaddy đã thật sự lớn mạnh.Tính tại thời điểm chúng tôi tổng ợp bài viết này, GoDaddy đã cung cấp được hàng loạt dịch vụ tới hơn 13 triệu khách hàng.Và họ cũng có quyền sở hữu đối với hơn 59 triệu Domain chất lượng ổn định khác.

Đây cũng chính là 2 yếu tố làm nên tên tuổi của Godaddy của ngày hôm nay.Bên cạnh đó, sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ nhân viên đối với từng đối tượng khách hàng cũng là yếu tố giúp xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Sau GoDaddy thì Namecheap là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong cộng động công nghệ - thông tin thế giới.

Bkhost.vn là cái tên chẳng còn xa lạ đối với những người dùng Việt Nam. Mặc dù được ra đời trong khoảng thời gian không phải là dài. Thế nhưng, với sự cố gắng của cả tập thể, Bkhost.vn luôn đảm bảo đưa tới các dịch vụ hấp dẫn và chất lượng cao tới cho người dùng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, những năm gần đây, thương hiệu PA Việt Nam đã tập trung đầu tư rất nhiều cho website của mình.Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các dịch vụ của thương hiệu này được bố trí một cách ngay ngắn, “dễ tìm, dễ thấy”.

Digistar cũng là một trong những cái tên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi muốn tìm kiếm hay kiểm tra tên miền bkhost.vn.

Với bề dày nhiều năm xây dựng và phát triển, Digistar luôn được người ta nhắc tới như là địa chỉ đáng tin cậy và thật sự ấn tượng.Từ việc đa dạng các loại hình dịch vụ cho tới cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Vậy nên nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nhà cung cấp phù hợp thì Digistar có lẽ sẽ là gợi ý ấn tượng dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Domain.com được xem như là người “anh em” với các thương hiệu như: MyDomain hay Netfirms. Nhắc tới cái tên này thì chắc các bạn cũng đã phần nào đoán được về giá thành của dịch vụ được cung cấp tại Domain.com rồi phải không?

Đúng như những suy đoán của các bạn, Domain.com là đơn vị cung cấp tên miền nổi tiếng với giá thành rẻ mà chất lượng ấn tượng của thế giới. 

Z.com tiếp tục là tên của một trong những nhà cung cấp Việt Nam gây được ấn tượng tốt đối với những khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ của họ.

Khi đến với z.com, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp mua sắm hay tham khảo thông tin về việc kiểm tra tên miền Bkhost.vn mới nhất.Với sự cố gắng của nhân viên trên toàn hệ thống, hiện nay Z.com đạt được khoảng trên 19.000 lượt đăng ký tên miền mỗi ngày.Con số đó liệu đã đủ để minh chứng cho những hiệu quả mà doanh nghiệp này đã đạt được?

BigRock.in là nhà cung cấp tên miền hiếm hoi của Ấn Độ được người dùng đánh giá cao.

Khi tới với BigRock.in, bạn sẽ có dịp được trải nghiệm cách dịch vụ hosting, tên miền, domain hay các phần mềm diệt virus hấp dẫn.Mặc dù chất lượng các sản phẩm của BigRock.in không quá tốt như những nhà cung cấp chúng tôi đã đề cập tới ở phần trên bài viết.Thế nhưng với những cá nhân sở hữu hệ thống phục vụ công việc, mục đích cá nhân thì như vậy cũng là quá đủ.

Trên đây là 9 cái tên của các nhà cung cấp tên miền ấn tượng, lọt vào Top 10 nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay. Còn một thương hiệu nữa sẽ được chúng tôi đề cập tới tại bài viết tiếp theo. Cùng với đó là những thông tin vô cùng hấp dẫn về chất lượng trong từng dịch vụ. Hãy đồng hành với chúng tôi để tìm ra đó là thương hiệu nào bạn nhé.