Tại sao vé máy in nhiệt được sử dụng ở siêu thị

04:05 ngày 03/11/18 trong  Máy in hóa đơn - in nhiệt không dây
Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn mua mực và giảm thất bại mực, chẳng hạn như máy in văn phòng thông thường. ( tham khảo bài viết này ) . Thường thiếu mực và mực in không đều.Thay thế mực và xử lý sự cố mất nhiều thời gian và tốn kém.

- Tốc độ in nhanh

Tại sao vé máy in nhiệt được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị hoặc đôi khi là máy in vé siêu thị.Bởi vì nó có tốc độ in nhanh.Nó có thể in dung lượng lớn cùng một lúc.Đáp ứng nhu cầu của nhiều người đang chờ thanh toán

Hãy tưởng tượng rằng bạn có rất nhiều khách hàng đang chờ thanh toán và tốn thời gian để sử dụng máy in.Khách hàng rất khó chờ đợi.Điều này là dễ hiểu.Bạn có thích cảm giác xếp hàng để mua hàng không?

Máy in nhiệt được thiết kế nhỏ, tiết kiệm không gian cho việc thanh toán của bạn.Làm cho cửa hàng của bạn, siêu thị chuyên nghiệp hơn.Nhiều nhà sản xuất sản xuất máy in hóa đơn nhiệt có chất lượng tốt và chất lượng kém, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm máy in có uy tín ở cùng một nơi.Là một hệ thống: BiG C, Pakson, Metro, Ocean ...

- Tăng tốc quá trình thanh toán tại quầy thanh toán: khách hàng không phải chờ một thời gian dài để thanh toán, đặc biệt là trong giờ cao điểm

- Nắm bắt các điều kiện kinh doanh, mức tồn kho, bán hàng hóa thông qua báo cáo bán hàng phần mềm và phát triển các chiến lược kinh doanh mới.

3. ( cần thiết sử dụng máy in hoá đơn ) . Thuận tiện khi sử dụng kết hợp với máy tính tiền Casio và máy in hóa đơn.

Khi ngăn kéo tiền mặt, đồng xu ngăn kéo được sử dụng kết hợp với một máy tính tiền hoặc máy in vé, nó sẽ được cài đặt như

- Các kho tiền được tự động mở ra khi hóa đơn được in.

- An toàn sẽ được tự động mở khi nút thanh toán của máy in hoá đơn được nhấn

Điều này giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng khi mở thủ công và kéo dài thời gian thanh toán, cũng không an toàn cho người dùng.Nhưng bạn cần thêm một thiết bị điều khiển cho chúng những chiếc máy tính tiền đơn giản đã không còn đuowcj sử dụng nữa.Bạn cần phải tìm hiểu về những chiếc máy in hoá đơn hiện đại hơn.

Một điểm nữa là các máy in sử dụng công nghệ này luôn được bao gồm trong máy cắt tự động do giấy in mỏng.Một mô hình điển hình cho công nghệ này trên thị trường là EpsonTM T82; Bixolon của SRP-350PlusII, Dataprint C250, Nexa 085i ..Dot matrix: công nghệ ma trận điểm.

In hóa đơn:

- In nhiệt: Chỉ cần sử dụng giấy nhiệt.

- Đối với công nghệ in: Bạn cần sử dụng mực với cuộn giấy và băng.

Ứng dụng cụ thể của máy in hóa đơn:

- Sức khoẻ - Chính phủ, khách sạn: Báo hóa đơn thường nằm ở phòng tiếp nhận để lấy số đơn đặt hàng.

- Cửa hàng trái cây, quần áo, cafe, nhà hàng: dùng để in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng

- Bệnh viện: ứng dụng POS trong bệnh viện có thể đặt nhiều vị trí, từ bàn tiếp tân cho đến quản lý trực tiếp trên giường của bệnh nhân.

- Chính phủ: ứng dụng “Một cửa” của các công chức cán bộ, giúp nâng cao quy trình quản lý, làm giảm ứ đọng và sai sót.

( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) .

- Nhà hàng: đây là ứng dụng thực tế nhất của hệ thống POS. Hệ thống phần mềm tích hợp sẽ chỉ ra các sơ đồ bàn ăn, menu gọi món của nhà hàng. Giúp thao tác trực quan bằng tay, hạn chế sai sót và nâng cao hiệu suất sử dụng, đặc biệt với MSR, khách hàng sẽ thanh toán tín dụng không cần trả tiền mặt.