Khái niệm đầu tiên của máy in tem nhãn

14:15 ngày 18/4/18 trong  Máy in tem nhãn mã vạch phổ thông

In ấn tem nhãn mã vạch giờ đây gần như là một phần tất yếu của mọi siêu thị.Bởi đây được coi là một giải pháp quản lý tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng và sở hữu.Nhưng vấn đề đặt ra để được tối ưu như thế thì chúng ta cần nhiều thứ mới hơn.Và những chiếc máy in tem nhãn mã vạch là câu trả lời cho bạn.Vậy chúng ta cùng xem chúng khác gì với những máy in thường nhé.

Máy in tem nhãn hoạt động trên nguyên lý mực in được làm nóng chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn.Tạo ra các nét chữ và ký tự cần thiết của bạn.

Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài khay chứa.

Các máy in tem nhãn thì không cần đến điều này.Chúng được cải tiến tích hợp bộ phần làm nóng mực in cũng như động cơ quấn giấy trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như thay thế dễ dàng hơn.

Quá trình cài đặt trình điều khiển (driver) diễn ra tự động, đơn giản và nhanh chóng. Trung bình máy in tem nhãn có thể tạo ra một bản in hoàn chỉnh trong khoảng 2 giây, thời gian khôi phục từ chế độ nghỉ sang chế độ vận hành chỉ mất 3 giây.

Nếu bạn làm trong một nhà máy công nghiệp hay siêu thị y tế, bệnh viện thì cụm từ " barcode " chắc không còn xa lạ.Từ các chuyên viên kỹ thuật cho đến các người có liên quan đều biết đến chúng.

Trong thời đại hiện đại bây giờ, với nhịp sống tấp nập và sự phát triển của các nghành công nghiệp.

Máy in tem nhãn đã xuất hiện ngập tràn trên thì trường với đa chủng loại cùng với nhiều nhãn hàng để xem xét nên đôi khi chọn đúng một máy phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng.Hãy liên hệ với một đơn vị tư vấn tốt nhất cho bạn để có được những kiến thức nhất định.Rồi hãy chọn mua một chiếc máy mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.Sự đa dạng của máy in tem nhãn lớn hơn nhiều so với sự gò bó của máy in văn phòng nên bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.Chúng cũng không như máy in văn phòng nên bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề dòng máy nào mới tốt.

Máy in tem nhãn là một trong những dòng máy in khá đặc biệt. ( mavachmaso.net ) . Sử dụng công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp và chỉ chuyên dùng đề in trắng đen, máy in tem nhãn thường có tốc độ in cực nhanh với khả năng in đến 300mm/s và chất lượng in đẹp với độ phân giải 300 dpi rút ngắn thời gian in ấn cho người sử dụng.

Thiết kế nhọ gọn, kiểu dáng vuông vức, vỏ ngoài bằng nhựa bóng màu xám.Hoặc màu đen kết hợp với xám mang lại vẻ sang trọng cho chiếc máy in tem nhãn.Hệ thống điều khiển đơn giản có màn hình hiển thị nhỏ nằm bên phải, giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn khi thao tác.

Máy in tem nhãn nhiệt sử dụng đầu in nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Người sử dụng có thể dễ dàng quản lý các thiết lập với máy in bằng phần mềm thiết kế mã vạch riêng biệt hoàn toàn.