Các công đoạn in và in trên bao bì

23:12 ngày 02/7/18 trong  Đồng phục công ty giá rẻ

Để có được một sản phẩm in ấn hoàn hảo như sách báo, in catalogue, tờ rơi, in bao bì,… thì khâu thiết kế và in ấn đẹp chưa phải là đã kết thúc.Sản phẩm sau khi in chỉ là dạng bán thành phẩm, sau đó còn phải qua một số công đoạn hoàn thiện khác để ra được sản phẩm hoành chỉnh, công việc đó gọi là công đoạn sau in – postpress, hay thường gọi là thành phẩm.

Vì hầu hết các sản phẩm in ấn đều phải trải qua công đoạn này.Thiết bị sử dụng là máy cắt 1 mặt, còn đối với sản phẩm là sách thường sử dụng máy cắt 3 mặt.Trong khi sản phẩm ở giai đoạn thiết kế, bạn cần tính đến là 3-5mm để chừa xén thích hợp.

Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán hoặc ép lên bề mặt tờ in ấn khoảng 1 hoặc 2 mặt), công việc này nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.Cán màng có 2 dạng cán màng là cán mờ và cán bóng.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com

Công đoạn này thường dùng cho bao in ấn bì giấy, túi giấy… Sản phẩm được bế thủng một ô cửa sổ, rồi được áp vào đó một lớp màng nhựa trong suốt, nhằm để người dùng có thể quan sát được sản phẩm chứa bên trong.Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về tuyệt chiêu thiết kế và in ấn bao bì nổi bật.

Đó là lý do mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua được công đoạn này trong quá trình sản xuất, thậm chí là họ còn đầu tư một ngân sách khá lớn để thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chỉ để tạo nên những mẫu in ấn bao bì ấn tượng nhất.

Đứng ở khía cạnh của đơn vị thiết kế, một mẫu bao bì thành công phải tổng hòa từ nhiều yếu tố.Vậy nên họ luôn có những bí quyết thiết kế bao bì riêng để sản phẩm mà họ tạo ra giúp doanh nghiệp định hình được giá trị cốt lõi của sản phẩm và tầm nhìn thương hiệu.

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com

Tất cả các sản phẩm trình bày trên kệ hàng và các chiến dịch mà các doanh nghiệp đang thực hiện đều nhằm mục đích tranh thủ một vài giây chú ý của khách hàng.Và để làm được điều đó, sản phẩm của bạn phải xuất hiện hoàn toàn khác biệt, khiến nó đập ngay vào mắt khách hàng giữa hằng hà sa số các mặt hàng cùng loại.

Một phần quan trọng của sự khác biệt được tạo nên từnhững hình ảnh in ấn trên bao bì sản phẩm.Hãy xem đối thủ của mình thiết kế như thế nào và đi ngược những xu hướng đó khiến sản phẩm của bạn trở thành một điểm nhấn không thể dời mắt trên gian hàng.

Hãy nhớ rằng bao bì là nơi cuối cùng mà khách hàng nhìn thấy sản phẩm và cũng là cơ hội cuối cùng để thuyết phục lựa chọn sản phẩm của mình.Do đó, đừng xem nhẹ việc thiết kế in ấn bao bì, hãy cùng các đơn vị thiết kế và in ấn cùng tạo nên một mặt ngoài khách biệt, minh chứng được thương hiệu và khơi gợi cảm hứng với người dùng.

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com